Điểm danh các trường mầm non song ngữ tốt ở Hà Nội và TPHCM

Chọn trường mầm non cho bé là một trong những điều phụ huynh luôn quan tâm hàng đầu. Cùng điểm danh các trường mầm non song ngữ tốt ở Hà Nội và TPHCM.

Điểm danh các trường mầm non tốt ở Hà Nội và TPHCM

trường mầm non song ngữ

Trường mầm non Peace School

Trường Peace School là trường mầm non quốc tế đào tạo song ngữ Anh – Việt. Song hành với chương trình giáo dục tiếng Việt cho học sinh, nhà trường cũng chú trọng giáo dục tiếng Anh theo tiêu chuẩn IPC. Ngoài chương trình học tập chất lượng cho lứa tuổi mầm non, khi học tập tại trường, các bé cũng được học thêm các lớp âm nhạc, giáo dục thể chất mà bố mẹ không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản học phí nào. Chế độ dinh dưỡng cũng được chú trọng đảm bảo an toàn, đầy đủ chất. Đây là một trong những trường có chương trình giáo dục khá uy tín và tốt, được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé theo học. Địa chỉ: Lô C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Trường mầm non Spring House

Đây cũng là một ngôi trường song ngữ khá nổi tiếng tại Hà Nội vì có chương trình giáo dục tốt và cơ sở vật chất hiện đại. Chương trình giảng dạy của nhà trường được thiết kế nhằm thúc đẩy sự phát triển tối ưu của từng trẻ trong các lĩnh vực xã hội, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội…Khi học tập tại trường, trẻ em sẽ được học tập và sinh hoạt trong môi trường thân thiện, yêu thương và được tôn trọng.

Địa chỉ: Số 8 Ngõ 67 Thái Thịnh- Đống Đa- Hà Nội.

Trường mầm non Sunrise

Trường mẫu giáo Sunrise có chương trình giáo dục được thiết kế theo mô hình Fastrackid. Mô hình giáo dục mầm non tiên tiến đạt chuẩn Hoa Kỳ nhằm mang lại kiến thức đời sống cho trẻ, giúp các bé thêm phần tự tin cũng như phát triển những kỹ năng sống một cách tự nhiên nhất. Thêm vào đó, nhà trường cũng rất chú trọng phát triển tài năng cho các bé. Các con sẽ được học những lớp ngoại khóa về nghệ thuật, sáng tạo nhằm phát hiện ra tài năng, sở thích của mình và nhà trường sẽ trực tiếp bồi dưỡng năng khiếu của trẻ. Chính vì những ưu điểm này, trường mầm non Sunrise đã trở thành một trong những trường uy tín, được nhiều phụ huynh ưu tiên cho con học tập.

Địa chỉ: Lô D, Khu dân cư Him Lam, Đường D1,P. Tân Hưng, Quận 7.

Trường mẫu giáo Việt Mỹ VASS

Là một thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ, trường mẫu giáo Việt Mỹ VASS chú trọng phát triển khả năg tư duy logic, nâng cao tính sáng tạo, linh hoạt của trẻ. Chương trình học tập được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục đào tạo Việt Nam và chương trình Cambridge quốc tế. Ngoài chương trình giáo dục, nhà trường cũng rất quan tâm đến việc đầu tư cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các bé học tập tại trường cũng sẽ được tham gia các lớp ngoại khóa nhằm phát triển các kỹ năng sống cần thiết.

Địa chỉ: 387 – 389 Hai Bà Trưng, quận 3, TP.HCM.

Đó chính là những trường song ngữ tốt, được nhiều phụ huynh lựa chọn. Các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo một số trường mẫu giáo quốc tế tại đây để có thêm sự lựa chọn tốt cho các bé nhàm mình.