Các trường mầm non quốc tế hạng sang tại quận 7

Khu vực quận 7 có khá nhiều trường quốc tế. Trong đó, các bậc phụ huynh có thể tham khảo các trường mầm non quốc tế hạng sang sau đây để có thêm sự lựa chọn khi con đến tuổi đi học. 

Các trường mầm non quốc tế hạng sang

1. Trường quốc tế Nam Sài Gòn

Trường mầm non Nam Sài Gòn nằm gần với trường Đại học Rmit, khu vực Phú Mỹ Hưng. Chương trình giảng dạy của nhà trường được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục của Hoa Kỳ. Trường SSIS nhận học sinh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Bên cạnh chú trọng vào chất lượng giáo dục, nhà trường cũng đã đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm giúp các học sinh có môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế. Nằm trên diện tích khoảng 2 hecta, trường có các văn phòng chức năng như phòng thí nghiệm, thư viện, sân bóng đá và các phòng tập thể thao đa năng. Học phí của trường được xếp vào hạng cao nhất trong các trường quốc tế tại khu vực HCM. Học phí cho cấp bậc mầm non là khoảng 8000 USD và học phí sẽ tăng dần với các cấp bậc khác nhau.

trường mầm non quận 7

2. Trường quốc tế Anh quốc Ukis

Tiếp theo trong danh sách các trường mầm non hạng sang đó chính là trường quốc tế Anh quốc Ukis. Trường Ukis được thiết kế và giảng dạy theo phương pháp giáo dục tiên tiến thế kỷ 21 của Pearson – một nhà xuất bản danh giá trên thế giới. Trường nằm ngay khu trung tâm quận 7, không gian thoáng đãng, sân rộng, có nhiều cây xanh và không khí trong lành. Nhà trường còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc dạy và học. Không những thế, cơ sở hạ tầng cũng được trang bị đầy đủ với các phòng học đa năng, phòng ăn, phòng y tế, thư viện và các phòng tập thể thao đầy đủ nhằm hỗ trợ thêm cuộc sống học đường của các cháu học sinh. Học phí của ngôi trường này cũng khá cao so với các trường quốc tế. Một năm học phí khoảng 200 đến 300 triệu đồng. Riêng đối với phí ghi danh vào trường là 25 triệu đồng.

3. Trường mầm non VAS

Một trong những cái tên được khá nhiều phụ huynh cho con theo học tại các trường quốc tế là hệ thống trường dân lập quốc tế VAS. Trường mầm non VAS được thiết kế chương trình học tập theo tiêu chuẩn giáo dục Việt Nam kết hợp với chương trình Cambridge. Các bé sẽ được chú trọng phát triển về mọi phương diện như trí tuệ, thể chất, tinh thần và các kỹ năng sống. Nhà trường cũng rất quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc học tập của các em học sinh. Bên cạnh đó, các hoạt động tập thể và các chương trình dã ngoại hằng năm cũng được tổ chức nhằm giúp các em vừa học vừa chơi hiệu quả. Mức học phí của nhà trường cho cấp bậc mẫu giáo là từ 86 triệu đồng trở lên. Không chỉ có cấp bậc mầm non, hệ thống dân lập còn đào tạo các cấp bậc khác như tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Đó là những trường mầm non được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho các bé theo học. Bố mẹ có thể tham khảo và chọn trường phù hợp nhất cho các bé nhà mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh trong việc chọn trường cho bé.