4 mẫu xe đẩy du lịch cho bé trong năm 2017

Được xem là trợ thủ vô cùng đắc lực trong những chuyến đi dài, xe đẩy du lịch cho bé luôn được các mẹ  ưa chuộng và tìm mua.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe đẩy với mẫu mã, chất lượng cũng như tính năng vô cùng đa dạng. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà việc lựa chọn sản phẩm xe đẩy sao cho đáng tiền bỏ ra trở nên khó khăn hơn.

Những điểm cần chú ý khi chọn mua xe đẩy

Mức độ tiện dụng mà xe đẩy du lịch mang lại

Nếu sử dụng trong những dịp du lịch, cần phải di chuyển nhiều các mẹ nên chọn những dạng xe đẩy dạng du lịch siêu nhẹ, có thể gấp mở nhanh chóng và gọn gàng để tiện sử dụng trong những chuyến đi xa.

Xem xét về không gian sử dụng xe đẩy

Nếu chủ yếu bạn sử dụng trong nhà, hãy chọn một chiếc xe đẩy có thể dễ dàng di chuyển, đặc biệt là có thể di chuyển dễ dàng qua thành, bục cửa hoặc bậc thang.

Tính năng sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn các tính năng phù hợp. Ví dụ các mẹ muốn mua xe đẩy để đưa bé đi tắm nắng hoặc đi dạo, hãy lựa chọn loại xe đẩy du lịch kết hợp giỏ đựng hàng rộng để dễ dàng vừa đi mua sắm, vừa chăm sóc cho bé. Tuy nhiên, khi sử dụng loại xe đẩy này, bạn cần lưu ý đến vấn đề treo đồ trong giỏ, nên tránh treo đồ nặng hơn so với trọng lượng cho phép, dễ tạo ra hiện tượng xe bị lật hoặc ngã từ đó gây nguy hiểm cho bé.

Ngoài ra, nếu các mẹ sinh đôi hoặc có con thứ hai, các mẹ nên lựa chọn xe đẩy đôi để vừa tiết kiệm chi phí vừa thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Các phụ kiện đi kèm

Ngoài việc kiểm tra đệm ngồi, bạn cũng nên kiểm tra các phụ kiện đi kèm khác như áo mưa trùm xe đẩy hay tấm phủ chân và hỏi kĩ nhân viên bán hàng là giá xe đẩy đã bao gồm giá các phụ kiện kèm theo không nhé!

Năm 2017 trên thị trường có những dòng xe đẩy du lịch nào?

Dòng sản phẩm 1: Xe đẩy loại chuẩn

Đây là dòng sản phẩm cơ bản, hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm này có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu. Khi chọn mua, bạn nên lưu ý xem xét đệm ngồi có đủ thoải mái và dễ điều chỉnh hay không, vì đây là vị trí mà bé tiếp xúc nhiều nhất. Hầu hết các dòng xe đẩy trên thị trường đều đạt chuẩn yêu cầu an toàn cho trẻ.

4 mẫu xe đẩy du lịch cho bé trong năm 2017

 

Dòng sản phẩm 2: Xe đẩy đôi hoặc ba

Như đã nói trên, nếu bạn có con sinh đôi, sinh ba hoặc nếu dự kiến có từ 2 con trở lên thì việc lựa chọn xe đẩy đôi hoặc ba là một quyết định thông minh. Xe đẩy đôi hoặc ba sẽ có thiết kế ghế trước, ghế sau hoặc ngồi ngang nhau.

Dòng sản phẩm 3: Xe đẩy kết hợp

Đúng như tên gọi của nó, xe đẩy loại du lịch kết hợp giữa ngồi xe đẩy và ghế ngồi trên xe hơi cho bé. Với các gia đình có nhu cầu di chuyển xa và cần sử dụng xe hơi thì đây là một lựa chọn hoàn hảo, vì các mẹ có thể nhẹ nhàng di chuyển con mà không khiến bé yêu thức giấc. Giá thành của dòng xe đẩy du lịch kết hợp này cao hơn một chút so với các dòng xe đẩy khác.

Dòng sản phẩm 4: Xe đẩy siêu nhẹ

Xuất phát từ nhu cầu cần di chuyển nhiều, dòng xe đẩy siêu nhẹ đã ra đời. Với dòng sản phẩm này, các mẹ có thể gấp, xếp vô cùng gọn nhẹ, hơn thế nữa khối lượng của xe chỉ rơi tầm 4 đến 5 kilogram. Vì xe khá nhẹ nên chất liệu được giảm ở mức tối đa, vì vậy mà đệm ngồi sẽ không được lớn và thoải mái như các dòng sản phẩm khác. Các mẹ có thể đến Belli Blossom để tham khảo những dòng xe đẩy phù hợp với nhu cầu của mình nhé!